⭐⭐⭐ Dặn dò của Thầy Cô:

Qua bài học này, Thầy Sơn đã hướng dẫn kĩ cách sử dụng app và website CHESS.COM, nên Thầy Cô rất mong các bạn sẽ cố gắng tập luyện ở nhà nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc hay phản hồi nào, các bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Thầy Cô nha!

⭐⭐⭐ Yêu cầu của Thầy Cô:

  • Yêu cầu 1: Đấu Cờ trực tuyến mỗi ngày (ít nhất 5 ván)
  • Yêu cầu 2: Làm 5 Bài tập mỗi ngày ở phần Câu Đố (Tactics), Tầm nhìn (Vision) hoặc Bài thực hành (Drills)
  • Yêu cầu 3: Ghi NHẬT KÝ TẬP LUYỆN vào vở/sổ tay cá nhân (bắt buộc) và gửi Thầy Cô cuối mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần.

#The_CHESS_HOUSE mong là các bạn có thể theo dõi và nắm bắt được những gì mà Thầy Cô truyền đạt nhé ♥️♥️♥️

 

Với bất kì kỳ thủ nào, việc học và tập luyện trên Lớp luôn luôn phải song song với việc tự rèn luyện thêm tại nhà. Vậy, chúng ta sẽ phải tự làm việc như thế nào khi ở nhà – khi không có sự hướng dẫn của thầy cô?

? Hôm nay, Thầy cô The CHESS HOUSE xin giới thiệu đến các bạn một trang web luyện tập Cờ Vua rất quen thuộc với người chơi Cờ, từ các kỳ thủ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đó chính là https://www.chess.com/

? Đây là một trang web chơi Cờ Vua trực tuyến phổ biến nhất với số lượng người chơi tính đến thời điểm hiện tại là 27,278,408 thành viên và đã có tất cả 3,096,028 ván đấu miệt mài giữa các kỳ thủ trên toàn thế giới diễn ra trên trang cờ trực tuyến này.

? Chess.com xây dựng nền tảng cả trên website và app điện thoại nên rất thuận tiện cho các kỳ thủ chơi cờ mọi lúc mọi nơi.

?Ngoài việc tạo sân chơi cho các kỳ thủ, Chess.com còn tích hợp thêm nhiều công cụ rất bổ ích và thú vị cho các vận động viên như:
✔️Các bài viết và tin tức mới nhất về Làng Cờ Vua.
✔️Các video hướng dẫn bổ ích của các Đại Kiện Tướng và các HLV nổi tiếng.
✔️Các bài học tương tác hoặc bài tập chiến thuật thực hành được cập nhật mới mỗi ngày.


[Phần 1]

Vậy, chúng ta hãy cùng #The_CHESS_HOUSE và thầy Đặng Hoàng Sơn dạo quanh một vòng để làm quen với trang web đặc biệt này trên laptop nhé! ???


[Phần 2]

Chức năng của Chess.com?


[Phần 3]

Chức năng của Chess.com?

Hình bàn tay cầm quân Chốt là gì…? – Chức năng quan trọng nhất của Chess.com!


[Phần 4]

Chức năng của Chess.com?

Drills là gì??? – Bạn có thể học gì từ Drills?


??Và vẫn còn những bài viết sau sau nữa của #The_CHESS_HOUSE để chúng ta cùng làm quen và tập luyện trên Chess.com để cùng tiến bộ nè…

À còn nếu bạn muốn đánh cờ trên điện thoại của bố mẹ hoặc Máy tính bảng (Ipad) thì sao nhỉ? Hãy cùng HOUSE theo dõi bài viết giới thiệu APP CHESS.COM bên dưới của thầy Sơn nhé!

LÀM QUEN VỚI CHESS.COM – SỬ DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI HOẶC MÁY TÍNH BẢNG (IPAD)

Các bạn hãy nhớ theo dõi và đón xem nha ^^

Topics #LÀM QUEN VỚI CHESS.COM