Chào mừng bạn đến với

The CHESS HOUSE

Một đội ngũ đầy nhiệt huyết

Với đội ngũ huấn luyện viên đã có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu trên đấu trường trong nước và quốc tế, The Chess House cam kết giảng dạy với tinh thần tôn trọng và phát huy tối đa khả năng của mỗi học viên. Bên cạnh chương trình giảng dạy, The Chess House cũng đồng thời xây dựng môi trường thi đấu chuyên nghiệp để các kỳ thủ đam mê Cờ có thể tập luyện và giao lưu cùng nhau.

ĐỘI NGŨ HLV

Đối với chúng tôi, Cờ Vua là niềm đam mê và là một công cụ giáo dục tuyệt vời để truyền đạt cho trẻ những bài học về cuộc sống. Chúng tôi mong muốn hoàn bị cho trẻ về tính cách trước khi nghĩ đến việc đào tạo một kỳ thủ giỏi.

HLV FIDE - Kiện Tướng FIDE thầy Đặng Hoàng Sơn

Khi giảng dạy, Thầy muốn các học viên tự nhận thức, tu duy về vấn đề và tự tìm ra cách giải quyết. Thầy mong muốn xây dựng cho học viên: 1. Tinh thần thượng võ, tôn trọng sự công bằng. 2. Có tinh thần đồng đội. 3. Quyết tâm, nỗ lực và tự giác. 4. Biết quan tâm và chia sẻ. 5. Mạnh mẽ, không đầu hàng khó khăn, thử thách.

HLV Quốc gia - Cô Nguyễn Trương Bảo Trân

Đối với Cô, Cờ Vua không phải là một trò chơi khô khan mà là cả Thế Giới. Trong giảng dạy, Cô luôn truyền đạt kiến thức nhẹ nhàng, hiệu quả và khoa học, luôn cố gắng để giúp các bạn nhỏ ngày càng yêu Cờ hơn.

HLV Quốc gia - thầy Nguyễn Tuấn Long

Với phong cách nhẹ nhàng vui tính, thầy Long đã có kinh nghiệm trên 8 năm huấn luyện các bạn nhỏ trên con đường chinh phục Cờ Vua của mình. Không chỉ là huấn luyện viên, thầy còn là một người bạn với các bạn nhỏ trong từng buổi học.

Kiện Tướng Quốc Tế - Thầy Trần Minh Thắng

Thầy Trần Minh Thắng hiện đang là vận động viên đội tuyển Cờ Vua Hà Nội và vừa được gọi vào thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm trên đấu trường Việt Nam và Quốc Tế, thầy rất tâm huyết và nhiệt tình muốn chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê cho các bạn nhỏ. Mong muốn của Thầy là Cờ Vua Việt Nam sẽ vươn tầm xa hơn trong nền Cờ Vua Thế Giới, và thầy tin là các bạn nhỏ của chúng ta sẽ thành công.

Giáo viên chính

Đối với chúng tôi, Cờ Vua là niềm đam mê và là một công cụ giáo dục tuyệt vời để truyền đạt cho trẻ những bài học về cuộc sống. Chúng tôi mong muốn hoàn bị cho trẻ về tính cách trước khi nghĩ đến việc đào tạo một kỳ thủ giỏi.